Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 27
Giáo trình Lễ hội Việt Nam trong sự phát triển du lịch (Giáo trình dùng cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch) của tác giả Dương Văn Sáu gồm 3 chương: Chương 1 - Tổng quan lễ hội Việt Nam, chương 2 - Các loại hình lễ hội Việt Nam, chương 3 - Lễ hội trong sự phát triển du lịch. Phần 1 sau đây gồm nội dung chương 1. Mời các bạn cùng tham khảo.
181 p viendong 21/12/2015 167 0
Phần 2 Giáo trình Lễ hội Việt Nam trong sự phát triển du lịch gồm nội dung chương 2 và chương 3. Nội dung phần này trình bày các loại hình lễ hội Việt Nam, lễ hội trong sự phát triển du lịch. Cuối mỗi chương đều có các câu hỏi ôn tập nhằm hệ thống hóa những nội dung được trình bày trong các chương đó. Mời các bạn cùng tham khảo.
135 p viendong 21/12/2015 151 0
Curriculum English for Nutrition and Food Siences: Part 2
Curriculum "English for Nutrition and Food Siences: Part 2" continue to introduce to you the information, knowledge: Unit 6 - Human Diet, Unit 7 - Food Poisoning, Unit 8 - Organic Food , Unit 9 - Genetically Modified Food , Unit 10 - Food Industry. Invite you to refer to capture the details of the curriculum.
40 p viendong 17/12/2015 142 0
Phần 1 cuốn giáo trình "Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp)" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát về cơ cấu tổ chức lao động của bộ phận bếp, lựa chọn quá trình sản xuất và thiết kế khu vực sản xuất của bộ phận bếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội...
63 p viendong 17/12/2015 130 0
Curriculum English for Nutrition and Food Siences: Part 1
Curriculum English for Nutrition and Food Siences: Part 1 structure consists of 10 lessons. Part 1 of the curriculum content presented 5 first lesson, lesson 1 presents the Food and Nutrition, unit 2 - Essential Nutrients, unit 3 - Food Groups, unit 4 - Food Preservation, unit 5 - Cooking. Invite you to refer to capture the details of the curriculum.
35 p viendong 17/12/2015 149 0
Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp)", phần 2 trình bày các nội dung: Trang thiết bị dụng cụ sản xuất của bộ phận bếp, kế hoạch sản xuất và cung ứng nguyên liệu của bộ phận bếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
74 p viendong 17/12/2015 131 0
Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam: Nghề điều hành du lịch và đại lý lữ hành
Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu "Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam: Nghề điều hành du lịch và đại lý lữ hành" để giúp bạn đọc nắm bắt được một số nội dung chính về: Tiêu chuẩn VTOS nghề điều hành du lịch và đại lý lữ hành, danh mục các đơn vị năng lực, nghề điều hành du lịch và đại lý lữ hành bậc 1, bậc 2, bậc 3. Với các bạn...
305 p viendong 17/12/2015 140 0
Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam: Nghề thuyết minh du lịch
Với tài liệu "Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam: Nghề thuyết minh du lịch" giới thiệu đến các bạn một số nội dung chính về: Quá trình phát triển tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam VTOS, các lĩnh vực nghề VTOS, sử dụng tiêu chuẩn, cấu trúc VTOS, thuyết minh du lịch bậc 1, thuyết minh du lịch bậc 2, bậc 3, bậc 4. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để...
76 p viendong 17/12/2015 145 0
Tiêu chuẩn về nghề du lịch Việt Nam: Nghề hướng dẫn du lịch
Tiêu chuẩn về nghề du lịch Việt Nam: Nghề hướng dẫn du lịch với kết cấu gồm 2 chương giới thiệu một số nội dung chính về: Quá trình phát triển tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam VTOS, các lĩnh vực nghề VTOS, các chứng chỉ VOTS, tiêu chuẩn VTOS nghề hướng dẫn du lịch, những hướng dẫn du lịch bậc 1, bậc 2, bậc 3. Mời các bạn cùng tham khảo tài...
255 p viendong 17/12/2015 145 0
Dưới đây là chương 3 - Những kỹ năng và kiến thức phục vụ đồ ăn thuộc bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng trình bày về vấn đề quan tâm đến những nhu cầu của khách hàng, tiếp nhận yêu cầu của khách, chuyển phiếu yêu cầu cho nhà bếp và quầy bar, bưng bê và thu dọn, phục vụ rượu vang và các đồ uống có cồn.
48 p viendong 17/12/2015 147 0
Nội dung chương này trình bày về các yếu tố liên quan đến việc thiết kế thực đơn, phương pháp và nguyên tắc thiết kế thực đơn, phân loại thực đơn, vai trò của thực đơn, các bữa ăn trong ngày, tính chất các loại tiệc. Tham khảo tài liệu này để nắm bắt nội dung môn học một cách cụ thể nhất.
60 p viendong 17/12/2015 115 0
Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng - Chương 4: Quản lý kho nhà hàng-Bar trình bày về lập kế hoạch mua và dự trữ thực phẩm và thức uống, tổ chức nhập hàng hoá nguyên vật liệu, tổ chức lưu trữ và bảo quản hàng hoá nguyên vật liệu trong kho,... Tham khảo tài liệu để nắm bắt chi tiết môn học.
20 p viendong 17/12/2015 144 0
Đăng nhập